Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Lính biên phòng Tén Tằn giữ vững bình yên vùng biên giới

Với tinh thần đầy nhiệt huyết, kiên cường, các chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Tén Tằn (huyện Mường Lát, Thanh Hóa) luôn vượt qua khó khăn, thử thách để vững tay súng, bảo đảm bình yên vùng biên giới giáp tỉnh Hủa Phăn, Lào. Nhờ đó, các loại tội phạm vùng biên được giảm đến mức thấp nhất.

Lính biên phòng Tén Tằn giữ vững bình yên vùng biên giới

Đăng lúc 4 năm trước · 919 lượt xem

Xã Tén Tằn giữ vững an ninh trật tự vùng biên giới

Là xã biên giới của huyện Mường Lát, Tén Tằn có 22 km đường biên, 9 mốc giới tiếp giáp với Cụm bản Xốp Hào, huyện Xốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn (Lào). Xã có 942 hộ, 4.166 nhân khẩu, với 3 dân tộc anh em Thái, Kinh, Khơ Mú cùng sinh sống, trong đó dân tộc Thái chiếm 85%. Những năm qua, tình trạng vượt biên trái phép, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các chất ma túy vẫn xảy ra, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự (ANTT), an toàn xã hội.

Đăng lúc 4 năm trước · 682 lượt xem

Hội nghị sơ kết tình hình KTXH – QPAN 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017

Sáng 6/10, tại hội trường tầng 3, UBND huyện tổ chức hội nghị sơ kết tình hình KTXH – QPAN 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Lầu Minh Pó, phó bí thư thường trực HU, các đồng chí thường trực HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ huyện, trưởng các phòng ban huyện, bí thư, chủ tịch các xã thị trấn, lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn cùng tham dự. Đồng chí Hà Thị Hoa, HUV, phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 4 năm trước · 383 lượt xem