Hôm nay:
Tất cả:

Tặng con giống cho hộ nghèo 5 xã vùng dự án KT-QP Mường Lát

Ngày 10/11/2017 08:29:01

QĐND Online - Sáng 3-1, tại xã Tén Tằn, huyện Mường Lát, Thanh Hóa, Đoàn KT-QP 5 (Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa) đã tổ chức trao tặng 10 con bò, 12 con dê, 40 con lợn cho các hộ nghèo trên địa bàn.

Theo kế hoạch, từ ngày 3-1 đến ngày 5-1, Đoàn sẽ tổ chức cấp phát 50 con bò, 60 con dê, 200 con lợn cho 230 hộ nghèo thuộc 5 xã trong vùng dự án KT-QP Mường Lát gồm: Tèn Tằn, Pù Nhi, Tam Chung, Quang Chiểu, Mường Chanh.

Cán bộ, nhân viên Đoàn KT-QP 5 trao tặng bò giống cho các hộ nghèo ở xã Tén Tằn, Mường Lát.
Đại tá Lê Thế Soái, Đoàn trưởng Đoàn KT-QP 5 cho biết, đây là những phần quà ý nghĩa, thiết thực, góp phần giúp bà con cải thiện cuộc sống, giúp người nghèo có điều kiện thoát nghèo bền vững.

Trong nhiều năm qua, Đoàn KT-QP 5 đã có nhiều hoạt động thiết thực như vận động bà con nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; phát triển các mô hình kinh tế, giúp bà con xóa bỏ các tập quán canh tác lạc hậu, thực hiện nếp sống văn hóa mới; tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho bà con nhân dân; huy động bộ đội làm đường giao thông nông thôn, xây tặng các trạm y tế, nhà văn hóa, sinh hoạt cộng đồng, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, củng cố QP-AN, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn.

Tặng con giống cho hộ nghèo 5 xã vùng dự án KT-QP Mường Lát

Đăng lúc: 10/11/2017 08:29:01 (GMT+7)